Tôi bị thoái hóa khớp gối 5 năm nay, đi lại rất khó khăn và thường nghe thấy có tiếng lạo xạo. Tôi mua 1 hộp Khớp An Việt 10 vỉ và được tặng 1 hộp 2 vỉ để dùng được 3 hôm nay rồi nhưng tôi thấy có phần ê ẩm hơn. Tôi dùng khoảng bao lâu thì mới đỡ đau nhức được?

Trả lời:

Đa phần bệnh nhân khi dùng Khớp An Việt trong 3-7 ngày đầu, hoạt chất bắt đầu đáp ứng với cơ thể nên sẽ thấy cơ thể ê ẩm hơn, đau lên đôi chút tại các vùng bị thoái hóa vì lúc này khí huyết được lưu thông, máu bắt đầu lưu thông đến tận các vùng bị ứ trệ. Sau đó cơn đau sẽ giảm dần, người bệnh sẽ thấy cử động thoải mái, dễ chịu, giảm đau nhức sau khoảng 15 ngày – 1 tháng.

Ngoài ra, Khớp An Việt có hoạt chất Aquamin F được chiết xuất từ tảo biển đỏ ở Châu Âu giúp bổ sung khoáng chất, canxi và magie để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tái tạo, phục hồi cấu trúc xương khớp chắc khỏe hơn, phòng ngừa loãng xương và phòng ngừa tái phát. Để tình trạng bệnh lý về xương khớp, thoái hóa khớp được cải thiện tốt hơn, người bệnh nên duy trì sử dụng Khớp An khoảng 2- 3 tháng và mỗi năm uống nhắc lại 1 đợt. Khớp An Việt có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên có thể sử dụng lâu dài để hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 0242 217 6262 để được tư vấn tốt nhất.