GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc các doanh nghiệp dược phải tuân thủ. GMP đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng thuốc, thực phẩm chức năng. Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành nội dung bắt buộc các cơ sở sản xuất thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải đạt tiêu chuẩn GMP từ ngày 1/7/2019. Đối với cơ sở, xưởng sản xuất không đủ điều kiện, đạt tiêu chuẩn GMP buộc phải dừng hoạt động.

Lợi ích của việc áp dụng GMP trong việc sản xuất thuốc/thực phẩm chức năng 

Hiện nay, theo thống kê cả nước có nhiều loại thuốc đặc biệt là thực phẩm chức năng đang có nhiều bất cập như: Sản xuất thực phẩm chức năng bị thả nổi, chưa có quy định cụ thể những thành phần được phép có trong sản phẩm thực phẩm chức năng và những thành phần phải cấm. Quảng cáo thái quá về công dụng của sản phẩm.

Ngoài ra, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhập lậu… lưu hành tràn lan, không đảm bảo an toàn… gây thiệt hại cho kinh tế và sức khỏe của người tiêu dùng.

Ở Việt Nam, vấn nạn các xưởng gia công thô cũ, không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vẫn ngang nhiên mang mác là nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe một cách tràn lan, không được kiểm định rõ ràng. Ngay cả với các nhà máy cũng không phải nhà máy nào cũng được đầu tư với quy mô và chất lượng đạt được tiêu chuẩn GMP.

Một người tiêu dùng bình thường không thể phát hiện (thông qua khứu giác, xúc giác, hay cảnh báo) là một sản phẩm thuốc có an toàn hoặc hiệu quả hay không. Trong khi GMP yêu cầu kiểm tra, thử nghiệm các yếu tố sản xuất đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm thuốc được cung ứng ra thị trường. Các doanh đáp ứng được tiêu chuẩn của GMP, không chỉ quy mô sản xuất mà còn là cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, con người và quy trình quản lý… người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

 

Khớp An Việt được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế

Bằng đam mê và niềm khát khao đem đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, đảm bảo chất lượng và hiệu quả giúp hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty cổ phần HIC PHARMA Việt Nam  đã kiên định lựa chọn hướng đi riêng để có nguồn dược liệu tươi sạch chế biến ra sản phẩm Khớp An Việt . Để làm được điều này công ty cổ phần HIC PHARMA Việt Nam đã hợp tác với nhà máy sản xuất công nghệ cao Nano France và nhiều đơn vị chuyên nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc nhằm kiểm soát nguồn nguyên liệu thảo dược đầu vào, đảm bảo có hàm lượng dược chất cao, ổn định, đáp ứng tốt tiêu chuẩn CO-CQ của Bộ Y Tế, đảm bảo dược tính và công năng của dược liệu.

Để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm Khớp An Việt, ngoài việc sử dụng nguồn dược liệu sạch, thu hoạch sơ chế đạt chuẩn thì khâu chế biến và sản xuất cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Khớp An Việt được sản xuất tại nhà máy của Công Ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao Nano France. Đây là Nhà máy SẢN XUẤT TPCN – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE THEO CÔNG NGHỆ CAO ĐẠT CHUẨN GMP và ISO, được đặt tại Khu Công Nghiệp Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam, với tổng diện tích nhà xưởng 15.000m2. Nhà máy được đầu tư trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại ứng dụng công nghệ tự động hóa từ các nước tiên tiến trên thế giới, máy móc nhập khẩu đồng bộ, khép kín một chiều, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất. Nhà máy Nano France đã chính thức được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp chứng nhận đạt yêu cầu “THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT (GMP) THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE” theo quyết định số 432 / QĐ-ATTP.

 

Những hình ảnh của nhà máy Nano France sản xuất Khớp An Việt
Những hình ảnh của nhà máy Nano France sản xuất Khớp An Việt

Với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn GMP, nhà máy Nano France đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến khâu sản xuất và hoàn thiện sản xuất, giúp đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. Đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trong sản xuất TPCN. Cùng với đó nhà máy Nano France luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, nhập khẩu đồng bộ. Nano France có hội đồng Giáo sư và đội ngũ Dược sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm không ngừng nghiên cứu, bào chế, sản xuất các sản phẩm TPCN đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Tại nhà máy Nano France, mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, chênh ấp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và được thao tác bởi các dược sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao.

Hệ thống quản lý, kiểm soát chất lượng được Công ty TNHH Sản xuất Dược phẩm công nghệ cao Nano France xây dựng và thực hiện chặt chẽ, phủ kín khắp tất cả các khâu: từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất, đóng gói. Công ty Nano France đã đầu tư xây dựng Phòng kiểm nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị phân tích như: Hệ thống máy phân tích sắc khí lỏng hiệu năng cao (HPLC), Hệ thống thiết bị phân tích các chỉ tiêu Hóa Lý, Hệ thống phòng thí nghiệm nuôi cấy và phân tích các chỉ tiêu vi sinh.

Quy trình sản xuất Khớp An Việt tại nhà máy sản xuất Dược phẩm công nghệ cao Nano France

Tất cả các bước trong quy trình sản xuất Khớp An Việt đều tuân theo quy trình sản xuất khép kín, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói đều được giám sát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
▪️ Bước 1: Nhập nguyên liệu vào kho
▪️ Bước 2: Lấy mẫu nguyên liệu để kiểm nghiệm chất lượng.
▪️ Bước 3: Chuyển nguyên liệu đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất.
▪️ Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào máy phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.
▪️ Bước 5: Đóng gói cốm
▪️ Bước 6: Đóng hộp thành phẩm
▪️ Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói/đóng hộp để kiểm nghiệm
▪️ Bước 8: Nhập kho, lưu hồ sơ và lưu mẫu

 

Quy trình sản xuất Khớp An Việt
Quy trình sản xuất Khớp An Việt

Để tạo ra một lô thành phẩm Khớp An Việt, toàn bộ các công đoạn bán thành phẩm đều được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ trong quá trình sản xuất bằng các thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của công đoạn này mới chuyển sang công đoạn tiếp theo. Đặc biệt, nguyên liệu đầu vào luôn được chọn lọc, kiểm nghiệm chặt chẽ, phải đảm bảo yêu cầu 100% lô nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn, bởi một trong những tiêu chí hàng đầu của Nano France là có nguồn nguyên liệu tốt mới có thể có được những sản phẩm tốt.

Hệ thống máy móc trực tiếp sản xuất như: máy phun sấy tạo hạt tầng sôi, máy vào cốm, máy đóng túi, máy in date,… đều được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín trên thế giới. Phần lớn các máy móc đều được tự động hóa và cho năng suất sản xuất cao.

Sau các bước sản xuất, thành phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định tại Trung tâm chứng nhận phù hợp thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng nhằm đảm bảo 100% thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Qua được “cửa ải” này, sản phẩm mới được nhập kho trước khi phân phối ra thị trường. Thành phẩm Khớp An Việt được bảo quản trong môi trường nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm… của kho. 100% các lô sản xuất đều được lưu mẫu và hồ sơ theo dõi đúng theo quy trình.

Có thể nói rằng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khớp An việt trước khi được đưa tới tay người tiêu dùng đã trải qua một quy trình sản xuất hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt, tương ứng với mỗi khâu, mỗi giai đoạn đều được kiểm nghiệm định tính, định lượng để đảm bảo đủ hàm lượng hoạt chất trước khi tới tay người tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng Khớp An Việt.

 

Khớp An Việt - Hỗ trợ điều trị xương khớp
Khớp An Việt – Hỗ trợ điều trị xương khớp

=>> Đặt mua Khớp An Việt trực tuyến TẠI ĐÂY

=>> Xem thêm chia sẻ từ khác hàng đã tin dùng Khớp An Việt  TẠI ĐÂY

=>> Gọi đến Tổng đài miễn cước 0242.217.6262 để được hỗ trợ tốt nhất

=>> Để tìm hiều sản phẩm Khớp An Việt, hãy xem TẠI ĐÂY